Bài viết ACCA

Cập Nhật Lệ Phí Thi Và Lịch Thi ACCA Kỳ Tháng 6 Năm 2024 [Mới Nhất]

06 Tháng 03, 2024

Tổng hợp các thông tin về lệ phí và lịch thi tháng 6 năm 2024 đầy đủ, chi tiết nhất.

“Bí Kíp” Ôn Thi Đạt 84/100 Điểm Môn FR/F7 Từ Core Assurance Intern Tại EY - Hoàng Thanh Nhi

17 Tháng 05, 2024

Là một sinh viên song ngành Kiểm toán - Luật Kinh doanh, Hoàng Thanh Nhi đã quyết định theo đuổi thêm chứng chỉ ACCA để hỗ trợ những kiến thức trên trường cũng như phục vụ cho công việc sau này. Trong kỳ tháng 03/2024, cô bạn này đã xuất sắc đạt 84/100 điểm môn FR/F7. Hãy cùng SAPP tìm hiểu “bí kíp” ôn tập môn FR/F7 ACCA của Nhi trong bài viết dưới đây nhé!

Từ Sinh Viên Trái Ngành Đến Prize Winner Môn AFM/P4 ACCA, Chàng Trai FTU HCM Đã Bất Ngờ Nhận Offer Từ UOB

15 Tháng 05, 2024

Môn AFM/P4 được đánh giá là “khó nhằn” với các bạn sinh viên vì nội dung của môn học này rất mới, có nhiều lý thuyết và có thể gây nhầm lẫn cho học viên. Tuy nhiên, bạn Nguyễn Tuấn Kiệt - một sinh viên với background trái ngành, đã xuất sắc trở thành Prize Winner môn AFM/P4 trong kỳ thi ACCA tháng 03/2024. Cùng khám phá “bí kíp” thành công của Tuấn Kiệt qua bài viết dưới đây nhé!

Cập Nhật Lệ Phí Thi Và Lịch Thi ACCA Kỳ Tháng 9 Năm 2024 [Mới Nhất]

14 Tháng 05, 2024

Tổng hợp các thông tin về lệ phí và lịch thi tháng 9 năm 2024 đầy đủ, chi tiết nhất.

Khám Phá Bản Đồ Nghề Nghiệp Rộng Lớn Khi Sở Hữu Chứng Chỉ ACCA

10 Tháng 05, 2024

Là chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế, học ACCA mang lại cho học viên rất nhiều cơ hội việc làm chuyên nghiệp. Hãy cùng SAPP Academy điểm qua những vị trí nghề nghiệp hấp dẫn tại thị trường Việt Nam khi sở hữu chứng chỉ này nhé!

5 Tiêu Chí Giúp Người Mới Bắt Đầu Lựa Chọn Trung Tâm Đào Tạo ACCA Hiệu Quả

09 Tháng 05, 2024

Khi bắt đầu hành trình chinh phục chứng chỉ ACCA, việc lựa chọn trung tâm đào tạo phù hợp là một quyết định quan trọng đối với học viên. Tuy nhiên, hiện nay các cơ sở đào tạo rất đa dạng và việc lựa chọn trung tâm đào tạo ACCA hiệu quả không hề đơn giản đối với người mới bắt đầu. Bài viết sẽ nêu một số tiêu chí quan trọng để học viên chọn lựa trung tâm đào tạo ACCA uy tín.

BIG4 - “Bệ Phóng Hoàn Hảo” Cho Sự Nghiệp Trong Lĩnh Vực Kế Toán - Kiểm Toán - Tài Chính

07 Tháng 05, 2024

Trước khi đồng hành cùng SAPP Academy với vị trí ACCA Business Unit Manager, anh Nguyễn Ngọc Hải đã có một khoảng thời gian dài gắn bó với BIG4. Với anh Hải, BIG4 là một bước đệm hoàn hảo cho sự nghiệp và kể cả sau này khi đã “rẽ hướng”, BIG4 vẫn luôn đóng một vai trò đặc biệt với anh. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ anh Hải dưới góc nhìn của một cựu Senior Audit và Senior Financial Due Diligence tại KPMG qua bài viết dưới đây.

Kiểm Toán Có Gì Hay? Hành Trình “Từ BIG4 Tới BIG CORP” Của Chuyên Gia 15 Năm Kinh Nghiệm

07 Tháng 05, 2024

Chị Hồ Thị Phương Khanh là một giảng viên được rất nhiều học viên tại SAPP yêu thích và tin tưởng. Ở chị Khanh luôn toát lên sự nhiệt huyết, đam mê với nghề Kiểm toán dù chị đã gắn bó với công việc này trong hơn 15 năm. Sau thời gian dài gắn bó với BIG4, chị Khanh hiện đang công tác tại SABECO, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bia - rượu - nước giải khát tại Việt Nam với vị trí Kiểm toán nội bộ. Vậy, nghề Kiểm toán có gì hấp dẫn theo góc nhìn của một chuyên gia? Cùng SAPP khám phá trong bài viết sau đây!

CÁC DOANH NGHIỆP CÓ NHÂN SỰ HỌC TẠI SAPP ACADEMY

tap_doan